Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh kiểm tra tại Hội đồng thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Lê Hồng Phong

07-06-2021 10:00

Ngày 7-6, Ban Chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT tỉnh do đồng chí Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi tuyển sinh tại trường THPT Lê Hồng Phong.

Hội đồng thi Trường THPT Lê Hồng Phong có 701 thí sinh dự thi, Trường đã bố trí riêng khu vực và phòng thi cho 18 thí sinh thuộc vùng giãn cách phòng, chống dịch COVID-19 của xã Thành Công bảo đảm an toàn và thuận lợi. Đồng thời, bố trí đầy đủ các phòng thi, cán bộ coi thi và phòng cách ly dự phòng dành cho thí sinh khi đến dự thi có biểu hiện sốt, sức khỏe không bảo đảm, chuẩn bị đầy đủ phương án phòng, chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn của ngành Y tế.

Qua kiểm tra, đồng chí Đặng Xuân Trường yêu cầu hội đồng thi Trường THPT Lê Hồng Phong và cán bộ coi thi phải tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc phòng, chống dịch COVID-19 và đúng quy chế thi. Đồng thời tuyên truyền học sinh và gia đình chủ động các biện pháp phòng, chống dịch trong suốt thời gian dự thi tại điểm thi và nơi cư trú góp phần bảo đảm kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc./.

Đình Quỳnh.