Đại hội Đại biểu Hội Người cao tuổi xã Thành Công lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2026

2021-04-26 19:39:00.0

Ngày 19 tháng 4 năm 2021, Hội Người cao tuổi xã Thành Công tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Tiệp -  UVBTV Hội người cao tuổi Tỉnh Thái Nguyên, Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi Thị xã Phổ Yên; Đồng chí: Nguyễn Nho Huấn- UVBCH Thị Ủy, Bí thư Đảng ủy Xã Thành Công; Đồng chí Đặng Văn Tỵ- Phó Bí thư TT Đảng ủy xã; Đ/c Dương Huy Vọng - Phó Chủ tịch HĐND ; Đ/c Nguyễn Văn Thiện  Phó Chủ tịch  UBND ; cùng Các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể cùng đầy đủ các đại biểu của hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội người cao tuổi xã Thành Công đã quan tâm chỉ đạo, vận động nhân dân làm tốt công tác chăm sóc, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi tại gia đình; khuyến khích các tổ chức, cá nhân phụng dưỡng và góp phần vào việc chăm sóc người cao tuổi cô đơn, có hoàn cảnh khó khăn. Hội người cao tuổi xã đã tổ chức thăm hỏi tặng quà các hội viên ốm đau, phúng viếng hội viên qua đời; tổ chức khám bệnh và tư vấn sức khỏe miễn phí cho các hội viên;

Nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội người cao tuổi xã Thành Công tiếp tục thực hiện 3 nhiệm vụ công tác trọng tâm: Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, nâng cao hiệu quả công tác chăm sóc người cao tuổi và làm tốt công tác phát huy vai trò người cao tuổi tại địa phương. Trong đó, phấn đấu 80% số hội viên được thường xuyên phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước; 100% số chi hội tổ chức sinh hoạt đình kỳ, thực hiện có hiệu quả vai trò nòng cốt trong phong trào “Toàn dân chăm sóc, phụng dưỡng và phát huy vai trò của người cao tuổi”; 85% số hội viên đạt danh hiệu “Tuổi cao - Gương sáng”.

Một số hình ảnh của Đại hội: