Đảng uỷ HĐND, UBND xã, Trung tâm quỹ đất TP Phổ Yên đối thoại trực tiếp với các hộ dân khu vực tái định cư xóm Xuân Hà 3

2022-04-17 16:29:00.0

Ngày 16/4/2022, Đảng uỷ HĐND, UBND, Trung tâm quỹ đất TP cùng lãnh đạo các ban, ngành đã đối thoại trực tiếp lắng nghe các ý kiến của các hộ dân Khu tái định cư xóm Xuân Hà 3.

Chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Nho Huấn – Thành uỷ viên, Bí thư Đảng bộ xã. Đ/C Đặng Văn Tỵ - PBT, Chủ tịch UBND xã, Đ/C Ngô Thượng Chính – Phó Giám đốc trung tâm quỹ đất TP Phổ Yên. Cùng các Đ/C Bí thư chi bộ, Trưởng xóm và trưởng các ban ngành xóm, cùng các hộ dân nằm trong dự án.

Sau khi lắng nghe ý kiến trình bày của các hộ dân, ý kiến của các ban, ngành chuyên môn chức năng và cùng phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, Đ/C Ngô Thượng Chính và Lãnh đạo địa phương đã trả lời cho nhân dân quan điểm của lãnh đạo thành phố và các ngành là vận dụng tối đa các cơ chế, chính sách, quy định hiện có để bảo đảm tốt nhất quyền lợi của người dân trong diện có đất phải thu hồi để thực hiện dự án vì sự phát triển của thành phố.

Để bảo đảm tốt nhất quyền lợi của người dân trên cơ sở các quy định của pháp luật, Lãnh đạo địa phương đã căn cứ các ý kiến tham gia tại cuộc họp, tiếp tục kiểm tra, rà soát lại hồ sơ, nguồn gốc đất đai, phương án bồi thường để báo cáo đầy đủ, cụ thể về Ủy ban nhân dân thành phố.

Một số hình ảnh: