Đảng uỷ xã Thành Công sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2021, trao huy hiệu 40, 45, 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên.

2021-07-29 20:41:00.0

Ngày 23/7/2021, Đảng uỷ xã Thành Công đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm, triển khai chương trình công tác 06 tháng cuối năm 2021, trao huy hiệu 40, 45, 55  năm tuổi Đảng cho đảng viên

Tại hội nghị, Đảng bộ xã đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40, 45, 55 năm tuổi Đảng cho  các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng uỷ xã, nhằm ghi nhận quá trình phấn đấu của đảng viên trong suốt thời gian đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời khích lệ, động viên đảng viên không ngừng rèn luyện, phấn đấu, tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021; theo đó, các thành phần tham dự đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình, kết quả công tác đảng, từ đó, bàn và đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm khắc phục những hạn chế, thiếu sót, để hoàn thành tốt những nhiệm vụ công tác đảng đã đề ra trong trong 06 tháng cuối năm 2021.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Nho Huấn – UV BTC Thị uỷ, Bí thư Đảng uỷ xã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ công tác đảng 06 tháng đầu năm; đặc biệt sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị xã trong việc tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, xã là tâm dịch của huyện trong thời gian bầu cử. Tập trung tăng cường công tác kiểm tra, phát hiện xử lý vi phạm về đất đai, chỉ đạo thu ngân sách đạt kế hoạch, duy trì nề nếp sinh hoạt đảng, quản lý và phát triển đảng viên mới, quan tâm công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ; đoàn kết nội bộ, lãnh đạo toàn diện xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh trong năm 2021./.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

pv