CÔNG TÁC KIỂM TRA TRƯỚC KHI BẦU CỬ TRƯỞNG XÓM NHIỆM KÌ 2022-2024 XÃ THÀNH CÔNG

2022-05-15 15:20:00.0

Chiều ngày 14/05/2022, Đoàn Kiểm tra của UBND xã Thành Công, Phó Chủ tịch UBND xã đã kiểm tra công tác bầu cử Trưởng xóm nhiệm kỳ 2022-2024 tại một số xóm trên địa bàn xã.

Qua kiểm tra, Đoàn Kiểm tra của xã đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị bầu cử của các xóm. Trong thời gian qua các xóm đã tập trung chỉ đạo, đẩy mạnh công tác tuyên truyền và triển khai các văn bản hướng dẫn của cấp trên về công tác bầu cử chức danh Trưởng xóm. Trong quá trình chuẩn bị, các xóm đã phát huy dân chủ ở cơ sở, tiến hành các bước hiệp thương đúng theo quy định pháp luật. Nhìn chung số ứng cử viên ra ứng cử chức danh Trưởng xóm đều là những người có năng lực, trình độ để đảm đương công việc của xóm trên địa bàn.

Trong thời gian đến đồng chí Dương Văn Liêm, Phó Chủ tịch UBND xã đề nghị các xóm tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cử tri đi bỏ phiếu; bảo đảm dân chủ, đúng luật; tổng kiểm tra cơ sở vật chất và các phòng bỏ phiếu, đảm bảo an toàn tuyệt đối trước, trong và sau bầu cử.

Một số hình ảnh: