Hội Cựu Chiến binh thăm, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid trên địa bàn xã Thành Công

2021-05-19 20:39:00.0

Ngày 19/5/2021, Hội Cựu Chiến binh đã đến thăm, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid trên địa bàn xã Thành Công.

Tại các điểm đến thăm, Đại diện Hội Cựu chiến binh xã Thành Công đã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ, và mong muốn cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các chốt tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

Cũng nhân đây các Liên đội và Giáo viên làm Tổng phục trách Đội Thị Xã Phổ Yên Cũng có món quà nhờ Đ/c Diệp Văn Hổ - Cán bộ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Đèo Bụt thuộc xóm Ao Sen, gửi Đ/c Đỗ xuân Dũng – Cán Bộ văn hoá xã Thành Công. Mang tặng chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid tại điểm Đèo Nhe.

Đ/c Đỗ xuân Dũng – Cán Bộ văn hoá xã Thành Công và Đ/c Nguyễn Trung Kiên chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid tại điểm Đèo Nhe

Đại diện lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các chốt kiểm soát gửi lời cảm ơn tới Hội đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên; xem đây là nguồn động lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đây là hoạt động nhằm góp phần tiếp sức, động viên cán bộ, chiến sĩ, dân quân, thanh niên đoàn viên trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid - 19 tại nhiều vất vả và hiểm nguy; đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên thanh niên, người dân trên địa bàn.

Hội Cựu chiến binh chúc các cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, dân quân và nhân viên y tế giữ gìn sức khỏe, thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch trong khi làm nhiệm vụ, nêu cao tinh thần trách nhiệm để cùng thành phố ngăn chặn, không để dịch COVID-19 lây lan trong cộng đồng.

Một số hình ảnh: