2022-07-23 16:13:00.0

Nhằm chia sẻ những khó khăn về nhà ở của hội viên phụ nữ, ngày 18/7/2022 Hội LHPN tỉnh đã tổ chức trao nhà “Mái ấm tình thương” cho 3 hộ gia đình, hội viên Phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Thành Công – TP Phổ Yên – Thái Nguyên

Được sự giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền địa phương, Hội LHPN Tỉnh, Hội LHPN Thành phố Phổ Yên, Hội LHPN xã, chi hội phụ nữ các xóm, cùng đông đảo người dân và anh em họ hàng, căn nhà mái ấm tình thương dành cho các hộ gia đình đã được khởi công. Sau 3 tháng thi công các ngôi nhà đã hoàn thành bàn giao cho  các hộ gia đình đưa vào sử dụng, cùng các công trình phụ trợ. Trong đó, Hội LHPN Tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng trên một hộ; MTTQ, Hội LHPN các cấp, các tổ chức đoàn thể xã đã hỗ trợ, cùng gia đình hoàn thiện , căn nhà mái ấm tình thương và đưa vào sử dụng.

Đ/c Lê Thị Thuý- PCT HLHPN Tỉnh Thái Nguyên phát biểu tặng quà cho các hộ gia đình. Đ/C Dương Văn Liêm – UVBTV PCT UBND xã phát biểu và tặng quà các hộ gia đình. Đây là việc làm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, nhằm giúp đỡ hội viên nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có nơi ở ổn định, tạo động lực cho họ tiếp tục lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình, góp phần thực hiện công tác giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương../.

Một số hình ảnh :