2021-04-15 20:06:00.0

Ngày 05,06/4/2021, Hội LHPN xã Thành Công tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ xã lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự Đại hội có đồng chí Đỗ Thị Khánh- Chủ tịch Hội LHPN Thị xã Phổ Yên; đồng chí: Nguyễn Nho Huấn- UVBCH Thị Ủy, Bí thư Đảng ủy Xã Thành Công; Đồng chí Đặng Văn Tỵ- Phó Bí thư TT Đảng ủy xã; Đ/c Dương Huy Vọng - Phó Chủ tịch HĐND ; Đ/c Nguyễn Văn Thiện  Phó Chủ tịch  UBND ; cùng Các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể cùng với các đồng chí là Bí thư chi bộ các cơ quan đã có mặt đông đủ.

Trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, công tác Hội và phong trào phụ nữ của xã Thành Công  đã bám sát sự lãnh đạo của cấp ủy, Hội LHPN . Vận động, khuyến khích hội viên, phụ nữ phát huy truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; tích cực thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm của Hội. Tập trung đổi mới công tác tuyên truyền, vận động có hiệu quả phong trào thi đua, các cuộc vận động và nhiệm vụ trọng tâm của Hội.

Trong lĩnh vực phát triển kinh tế nhằm giúp phụ nữ có thêm kiến thức, “ xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” bằng các hoạt động cụ thể, thiết thực, phù hợp như mô hình tuyến đường hoa. Với phương châm “ Đoàn kết, đổi mới, bình đẳng và phát triển” nhiệm kỳ 2021 - 2026, Hội LHPN xã Thành Công  đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm. Trong đó đẩy mạnh triển khai các phong trào thi đua, thu hút hội viên tham gia tổ chức Hội, tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên về chủ trương, nghị quyết của Đảng. Trong nhiệm kỳ xây dựng ít nhất 5 mô hình làm kinh tế giỏi có mức thu nhập cao

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu Ban chấp hành Hội LHPN xã khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021-2026 bầu các đại biểu chính thức. Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh của Đại hội: