Hội nghị hiệp thương lần thứ hai thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử Đại biểu HDND xã Thành Công khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

2021-03-19 20:49:00.0

Ngày 17/3, Ủy ban MTTQ xã Thành Công tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử Đại biểu HĐND xã Thành Công khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Nho Huấn- UVBCH Thị Ủy, Bí thư Đảng ủy Xã Thành Công; Đ/c Đặng Văn Tỵ - Phó Bí thư TT Đảng Ủy xã; Đ/c Dương Huy Vọng - Phó Chủ tịch HĐND ; Đ/c Nguyễn Văn Thiện  Phó Chủ tịch  UBND Xã; cùng các đồng chí TT MTTQ, thành viên ban MTTQ, ban bầu cử về dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe lãnh đạo Ủy ban MTTQ thông qua danh sách những người được giới thiệu ứng cử để hội nghị thỏa thuận lập danh sách sơ bộ; Theo căn cứ vào biên bản giới thiệu người tham gia ứng cử của các cơ quan, tổ chức, ban công tác mặt trận xóm, cho thấy: Những người được giới thiệu tham gia ứng cử đều gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; có phẩm chất đạo đức, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; có năng lực, trình độ, kinh nghiệm công tác và uy tín để thực hiện nhiệm vụ đại biểu HĐND , được cử tri nơi công tác tín nhiệm cao. Đủ điều kiện vào Đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến nay, Ủy ban MTTQ  đã tổng hợp lập danh sách những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sau khi thảo luận, Hội nghị hiệp thương đã biểu quyết 100% nhất trí danh sách sơ bộ những ứng cử viên đại biểu HĐND xã như danh sách lãnh đạo Ủy ban MTTQ  xã đã trình bày tại Hội nghị.

Một số hình ảnh  tại Hội nghị: