HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2020 VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2021 XÃ THÀNH CÔNG- TX PHỔ YÊN- THÁI NGUYÊN

2021-01-28 10:07:00.0

Chiều 28/01/2021, Đảng ủy-UBND xã Thành Công tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Nho Huấn Ủy viên BCH Thị ủy, Bí thư Đảng bộ xã Thành Công; cùng các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, HDND, UBND, UBMTTQ xã, các đ/c nguyên là lãnh đạo qua các thời kì, trưởng các ban, ngành đoàn thể xã; hiệu trưởng các nhà trường; Trạm Y tế xã; Bí thư Chi bộ, Trưởng xóm và các tập thể và cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua trên địa bàn xã.

Trong năm 2020, phong trào thi đua yêu nước trên địa bàn xã Thành Công nhận được sự hưởng ứng của các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, các thôn, khu dân cư trên địa bàn. Phong trào thi đua đã tạo động lực phát huy những kinh nghiệm, cách làm hay, nhân rộng gương điển hình tiên tiến trên tất cả các lĩnh vực: phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng, xây dựng chính quyền.

Công tác An ninh chính trị - TTATXH được giữ vững, quốc phòng được củng cố và hoàn thành các chỉ tiêu được giao; Phong trào thi đua xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh được các đoàn thể tập trung đẩy mạnh và đạt nhiều kết quả toàn diện. Nổi bật là phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững. Nhiều mô hình SXKD mang lại hiệu quả cao góp phần đáng kể vào phát triển kinh tế, nâng cao mức sống và làm giàu cho nông dân…Trên cơ sở phương hướng nhiệm vụ năm 2021, các đại biểu đã thảo luận, nêu lên những giải pháp thực hiện các lĩnh vực phát triển nông nghiệp, xây dựng thôn xóm kiểu mẫu…

Tổng kết phong trào thi đua năm 2020,  Đảng ủy, UBND xã Thành Công đã tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Một số hình ảnh của hội nghị: