Hội phụ nữ xã Thành Công tổng vệ sinh môi trường chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

2021-05-14 20:29:00.0

Ngày 09/05 Hội phụ nữ xã Thành Công tham gia phong trào tổng vệ sinh môi trường chào mừng Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.

Với tinh thần trách nhiệm Hội phụ nữ các xóm trong địa bàn xã Thành công đã tham gia quét dọn vệ sinh, thu gom xử lý rác thải, giải tỏa các tụ điểm chứa rác thải không hợp vệ sinh; phát quang bụi rậm, nhổ cỏ dại; cắt tỉa cây xanh che khuất tầm nhìn trên các tuyến đường trục chính; đồng thời tiến hành khơi thông cống rãnh thoát nước, đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn và khu vực các tổ bầu cử. trước thềm những ngày bầu cử sắp tới.

Nhằm đưa hoạt động vệ sinh môi trường trở thành nề nếp, thúc đẩy việc làm thường xuyên của các tổ chức, đoàn thể và mọi tầng lớp nhân dân, thời gian tới, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho mọi tầng lớp nhân dân về tầm quan trọng của công tác vệ sinh môi trường, trên cơ sở đó huy động sự tham gia tích cực của người dân. Các xóm tổ chức tổng vệ sinh môi trường vào sáng thứ 7 hoặc chủ nhật hàng tuần; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát bảo vệ môi trường; tập trung giải quyết triệt để những tồn tại về môi trường tại các địa bàn cơ sở, nơi công cộng, những nơi đang có bức xúc về môi trường.

Những hoạt động vệ sinh môi trường đã góp phần tạo mỹ quan, môi trường xanh, sạch, đẹp, nâng cao ý thức để người dân thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, an ninh dân cư và xây dựng đô thị văn minh  chào mừng ngày Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

Một số hình ảnh của buổi tổng vệ sinh: