Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam Xã Thành Công

2023-02-04 10:01:00.0

Sáng 03/02/2023, tại Hội trường UBND xã Thành Công đã long trọng tổ chức Chương trình kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2023). Tham dự chương trình có Đ/C Nguyễn Nho Huấn – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thành Công, cùng các Đ/c ban thường vụ, ban chấp hành Đảng bộ và đại diện các Đ/c Bí thư chi bộ, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, đại diện các cơ quan doanh nghiệp.

Tại chương trình, các đồng chí đã ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Từ khi được thành lập tới nay, Đảng luôn đánh giá cao vai trò, vị trí và sứ mệnh to lớn của thanh niên trong tiến trình phát triển của cách mạng Việt Nam. Đảng luôn đặt niềm tin vững chắc vào thanh niên trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thực hiện CNH, HĐH và hội nhập quốc tế. Phát huy truyền thống của quê hương Thành Công anh hùng, dưới sự dìu dắt của Đảng, thời gian qua, các cấp bộ Đoàn xã đã ra sức thi đua tổ chức thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào của đoàn; qua đó, xuất hiện nhiều cách làm mới, hiệu quả, nhiều công trình, phần việc thanh niên thiết thực, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của đông đảo thanh thiếu nhi, đóng góp tích cực vào sự phát triển của quê hương, đất nước. Bên cạnh đó, các cấp bộ Đoàn đã làm tốt công tác đoàn tham gia xây dựng Đảng với việc tổ chức rèn luyện thanh niên trong các phong trào, hoạt động đoàn; nhiều đoàn viên thanh niên tiêu biểu đã trưởng thành, được các cấp giới thiệu kết nạp Đảng. Hàng năm, xã có nhiều đoàn viên tiêu biểu được đứng vào hàng ngũ Đảng. Nhiều đảng viên trẻ đã nhận thức tốt vai trò, trách nhiệm cao cả của người đảng viên, nỗ lực, phấn đấu, đóng góp xứng đáng vào thành tích chung của cơ quan, đơn vị và tổ chức đoàn, được các cấp ghi nhận và đánh giá cao. Tự hào về Đảng quang vinh, về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, khắc dạ ghi tâm mốc son lịch sử của đất nước, mỗi cán bộ, đảng viên trẻ, đoàn viên thanh niên càng thấy rõ hơn trách nhiệm của mình, nguyện đi theo Đảng, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; chung tay hiện thực hóa khát vọng đưa đất nước hùng cường, thịnh vượng.

Một số hình ảnh chương trình: