Phát hiện 19 đối tượng tụ tập trái phép vi phạm quy định phòng chống dịch COVID – 19

2021-07-30 17:30:00.0

Chiều ngày 30/7, Công an phường Ba Hàng đã tiến hành kiểm tra quán Bi – a Vip Star tại KDC Lê Hồng Phong do chị Nguyễn Thị Hiền, sinh năm 1983, có Hộ khẩu thường trú tại TDP 1, phường Ba Hàng làm chủ.

Khi Tổ công tác đến kiểm tra đã phát hiện tại tầng 2 có 19 đối tượng đang tụ tập chơi Bi – a. Qua xác minh ban đầu, trong 19 đối tượng thì có 7 đối tượng là người ngoại tỉnh và có 1 đối tượng thuộc xã Tân Khánh, huyện Phú Bình. Công an phường Ba Hàng đã báo cáo BCĐ phòng chống dịch phường đưa đối tượng ở xã Tân Khánh, huyện Phú Bình đi cách ly y tế tập trung. Các đối tượng còn lại đang được tiến hành lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật./.

T/h: Dương Thịnh