Đảng uỷ HĐND, UBND, UBMTTQ, Công đoàn cơ sở xã Thành Công gặp mặt tọa đàm kỳ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08-3

2022-03-09 18:14:00.0

Sáng ngày 08/3/2022, Đảng uỷ HĐND, UBND, UBMTTQ, Công đoàn cơ sở xã Thành Công gặp mặt tọa đàm kỷ niệm ngày Quốt tế phụ nữ 8/3. Tham dự buổi tọa đàm, có đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã và nữ đoàn viên công đoàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đ/c Nguyễn Nho Huấn, Thị uỷ viên, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã khẳng định: “Ngày 8/3 là dịp để cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp cũng như khẳng định rõ ràng vai trò của người phụ nữ trong công việc cũng như trong cuộc sống. Đây còn là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang đồng thời biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hòa bình và xây dựng xã hội tiến bộ. Đồng chí mong các đoàn viên nữ của xã luôn cố gắng phát huy truyền thống tốt đẹp người phụ nữ, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, cùng nhau đoàn kết và hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước giao phó; không ngừng phấn đấu vươn lên, khẳng định vị trí, vai trò của mình trong gia đình, xã hội; luôn xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”./.