Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ xã Thành Công tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

2023-01-27 17:59:00.0

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng 27/1 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Quý mão), Đảng ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ xã Thành Công tổ chức gặp mặt đầu xuân với cán bộ, công nhân viên, các đ/c là bí thư chi bộ, trưởng xóm trên địa bàn.

Kết thúc năm 2022 với nhiều niềm vui thắng lợi, cùng với phong trào chung của TP, dưới sự lãnh đạo của BCH đảng bộ, Đảng bộ nhân dân xã đã tranh thủ tốt thời cơ vận hội, khắc phục khó khăn, thách thức nỗ lực phấn đấu và đạt kết quả khá toàn diện trên tất cả các lĩnh vực.

Công tác XD đảng, chính quyền, đoàn thể được tăng cường, công tác tổ chức cán bộ có nhiều đổi mới, công tác chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống được coi trọng, công tác chỉ đạo điều hành có nhiều đổi mới theo hướng linh hoạt, quyết liệt, sâu sát. Bên cạnh việc chỉ đạo những nhiệm vụ chung đã xác định trọng tâm, trọng điểm để chỉ đạo và đạt kết qủa tốt, cán bộ, đảng viên, nhân dân đồng thuận, tin tưởng, được dư luận xã hội đồng tình ghi nhận. Những kết quả đó là tiền đề quan trọng cho việc tiếp tục thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và những năm tiếp theo đồng thời tạo khí thế, tạo đà cho toàn đảng bộ.

Trong đó cần ưu tiên tập trung tháo gỡ khó khăn huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực VH-XH, thực hiện tốt chính sách ASXH, quan tâm cho cải thiện đời sống nhân dân, đẩy mạnh chương trình XDNTM trên địa bàn huyện, tăng cường QP-AN giữ vững ANCT-TTATXH, nâng cao chất lượng công tác XD đảng, hiệu lực hiệu quả của chính quyền các cấp, đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí. Tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động của MTTQ và các đoàn thể nhân dân. Đặc biệt quan tâm, đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tham mưu và phối hợp trong thực hiện nhiệm vụ của các ban, ngành đoàn thể.

Để thực hiện mục tiêu và các nhiệm vụ nêu trên, thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các cấp ủy đảng, cùng các ban ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các tổ chức xã hội và toàn thể nhân dân tiếp tục đoàn kết thống nhất,, nêu cao truyền thống quê hương, tranh thủ tốt thời cơ thuận lợi, khai thác và phát huy tốt hơn nữa tiềm năng lợi thế của địa phương để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Một số hình ảnh :