Đảng uỷ xã Thành Công sơ kết công tác Đảng 09 tháng năm 2023 và trao, truy tặng huy hiệu Đảng đợt 02/09/2023

2023-10-10 16:58:00.0

Ngày 09/10/2023, Đảng uỷ xã Thành Công đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 09 tháng và trao, truy tặng huy hiệu Đảng đợt 02/09/2023, triển khai chương trình công tác 3 tháng cuối năm 2023, Về dự có Đ/c Trần Ngọc Hà- UV BTV Chủ nhiệm UBKT Thành Ủy; Đ/C Nguyễn Nho Huấn – UV BCH Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ xã. Cùng các đ/c trong ban thường vụ Đảng uỷ, UV BCH Đảng uỷ, trưởng các ban ngành Đoàn thể, các Đ/C Bí thư chi Bộ, trưởng xóm đã có mặt.

Đợt này, Đảng bộ xã Thành Công đã trao, truy tặng huy hiệu Đảng 40, 45 năm tuổi Đảng cho các đồng chí được nhận đợt 02/09/2023. Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Nho Huấn – UV BCH Thành uỷ, Bí thư Đảng uỷ xã, chủ tịch HĐND xã chúc mừng các đảng viên vừa được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng thời mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, tiên phong, gương mẫu, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Sau phần trao tặng huy hiệu Đảng, chương trình hội nghị cũng thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác Đảng 09 tháng, phương hướng, nhiệm vụ 03 tháng cuối năm 2023; theo đó, các thành phần tham dự đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình, kết quả công tác đảng, từ đó, bàn và đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm khắc phục những hạn chế, thiếu sót, để hoàn thành tốt những nhiệm vụ công tác đảng đã đề ra trong trong 03 tháng cuối năm 2023.

​Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Ngọc Hà - UV BTV Chủ nhiệm UBKT Thành Ủy đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ công tác đảng 09 tháng; Tập trung tăng cường công tác kiểm tra, phát hiện xử lý vi phạm về đất đai, chỉ đạo thu ngân sách đạt kế hoạch, duy trì nề nếp sinh hoạt đảng, quản lý và phát triển đảng viên mới, quan tâm công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ; đoàn kết nội bộ, lãnh đạo toàn diện xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh trong năm 2023./.

Một số hình ảnh của buổi lễ: