Đảng ủy Xã Thành Công tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I năm 2021

2021-04-15 19:42:00.0

Ngày 02/4, Đảng ủy Xã Thành Công tổ chức hội nghị sơ kết công tác quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2021. Về dự hội nghị Các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các đồng chí là trưởng các ban ngành đoàn thể cùng với các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác các mặt trận xóm. Đồng chí Nguyễn Nho Huấn- UVBCH Thị Ủy, Bí thư Đảng ủy Xã Thành Công chủ trì Hội nghị.

Trong quý I, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định; hệ thống chính trị tiếp tục được củng cố, kiện toàn. Ban chấp hành Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cấp, các ngành triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đó là: chỉ đạo triển khai sản xuất vụ Đông Xuân 2020-2021 đảm bảo theo kế hoạch; Triển khai nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thị xã lần thứ II, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020-2025; Tổ chức triển khai, tuyên truyền bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Một số hình ảnh Hội nghị: