Đảng uỷ xã Thành Công Triển khai hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng Đảng viên năm 2023 và trao, truy tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023

2023-11-23 08:48:00.0

Ngày 23/11/2023, Đảng uỷ xã Thành Công đã tổ chức Triển khai hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng Đảng viên năm 2023 và trao, truy tặng huy hiệu Đảng đợt 07/11/2023, Về dự có Đ/C Nguyễn Văn Thiện – UV BTV Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã. Cùng các đ/c trong ban thường vụ Đảng uỷ, UV BCH Đảng uỷ, các Đ/C Bí thư chi Bộ, các đ/c nhận huy hiệu Đảng.

Đợt này, Đảng bộ xã Thành Công đã trao, truy tặng huy hiệu Đảng cho các đồng chí được nhận đợt 07/11/2023. Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Văn Thiện – UV BTV Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã chúc mừng các đảng viên vừa được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng thời mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, tiên phong, gương mẫu, luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ trẻ học tập và noi theo.

Sau phần trao tặng huy hiệu Đảng, chương trình Triển khai hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá xếp loại chất lượng Đảng viên năm 2023; Theo đó, việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023 nhằm nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình, tự soi, tự sửa, thấy được ưu điểm để phát huy, hạn chế, khuyết điểm để khắc phục; chủ động phát hiện, ngăn chặn biểu hiện suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá”, tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.

Đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp uỷ, tổ chức đảng, tập thể lãnh đạo, tổ chức, cơ quan, đơn vị nhất là người đứng đầu và từng cán bộ, đảng viên; bảo đảm trung thực, công tâm, khách quan, công khai, đạt được kết quả thực chất. Trong kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023 cần chú trọng phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trách nhiệm, phương pháp trong thực hiện nhiệm vụ, nhất là hiệu quả công việc.

Một số hình ảnh của buổi lễ: