Đoàn Xã Thành Công tổ chức kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

2021-03-28 21:26:00.0

Chiều nay 25/3, Ban Chấp hành Đoàn xã Thành Công tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Đến dự có Đ/c Đặng Văn Tỵ - Phó Bí thư TT Đảng Ủy xã; Đ/c Nguyễn Văn Thiện  Phó Chủ tịch  UBND Xã; cùng các đồng chí là  lãnh đạo các trường học, y tế, ban, ngành, đoàn thể; các đ/c nguyên là bí thư Đoàn xã qua các thời kì cùng các đ/c là bí thư chi đoàn xóm trong xã.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 90 năm rèn luyện và trưởng thành. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, thật sự là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên, là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng xung kích của cách mạng.

Những năm qua, cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Xã Thành Công đã kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống quê hương, thực hiện hiệu quả nhiều phong trào xung kích - tình nguyện. Phát huy sức trẻ, các tổ chức cơ sở đoàn trong toàn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa; tích cực thực hiện các phong trào, hoạt động xung kích trong phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp; giới thiệu thanh niên ưu tú cho Đảng.

Một số hình ảnh buổi lễ: