Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2022): Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng quê hương đổi mới

Fri Feb 04 11:42:00 GMT+07:00 2022

Cứ mỗi mùa Xuân về, chúng ta lại hướng đến mừng Đảng quang vinh, mừng quê hương, đất nước đang trên con đường đổi mới, phát triển.

Chào Xuân Nhâm Dần - 2022, Đảng Cộng sản Việt Nam vừa tròn 92 mùa Xuân (03/2/1930 - 03/2/2022). 92 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân ta đã kiên cường vượt qua mọi khó khăn, thử thách, xóa bỏ chế độ thực dân, phong kiến và đế quốc, làm nên Cách mạng Tháng Tám thành công, lập ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, thống nhất đất nước, tiến lên xây dựng chủ nghĩa xã hội và giành được những thắng lợi to lớn, có ý nghĩa lịch sử trong sự nghiệp đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Chúng ta phấn khởi đón chào năm mới 2022 trong niềm vui về những kết quả mà Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân xã Thành Công đã đạt được trong năm qua và tự tin bước vào năm mới với một tâm thế mới, khí thế mới, khát vọng mới.

Mừng Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, mừng Xuân Nhâm Dần 2022, mừng đất nước đổi mới; Đảng bộ và nhân dân xã nguyện chung sức, đồng lòng, tranh thủ thời cơ, vượt qua khó khăn thách thức, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, ý chí tự lực, tự cường, thi đua phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ vững chắc quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và Hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội 13 của Đảng , Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, xây dựng quê hương xã nhà - NTM nâng cao, kiểu mẫu, ngày càng thêm giàu đẹp, văn minh./.

Nhân dịp này Thay mặt UBND xã Thành Công Đ/c Đặng Văn Tỵ, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã và Chi bộ Thượng Vụ có bó hoa tuoi thắm chúc mừng Đảng uỷ xã Thành Công.

Một số hình ảnh :