Chương trình bàn giao tiếp nhận xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2022-2023

2022-08-27 20:23:00.0

Sáng ngày 25/8/2022, tại UBND xã Thành Công Ông Trần Đình Chiến- Giám đốc Cty TNHH Huy Hoàng đã hảo tâm ủng hộ bàn giao 25 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Về dự có đồng chí Nguyễn Nho Huấn – Thành uỷ viên Bí thư Đảng uỷ xã, cùng các đ/c lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, hội khuyến học đã có mặt đông đủ.

Tại buổi bàn giao, Ông Trần Đình Chiến- Giám đốc Cty TNHH Huy Hoàng đã trao 25 chiếc xe đạp,cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập, giúp các em có phương tiện đến trường. Bên cạnh đó cũng kịp thời động viên, khích lệ các em tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học giỏi, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Đại diện Đảng Uỷ, HĐND, UBND Đ/c Nguyễn Nho Huấn đã cảm ơn quý công ty trao tặng món quà ý nghĩa đến học sinh nghèo trên địa bàn xã, góp phần động viên các em học sinh tích cực vươn lên trong học tập. Sở hữu chiếc xe đạp mới được trao tặng từ các nhà hảo tâm sẽ giúp con đường đến trường mỗi ngày của các em học sinh được thuận lợi, dễ dàng hơn.

Một số hình ảnh: