Cty TNHH Huy Hoàn tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thành Công nhân dịp tết Quý Mão 2023

2023-01-18 17:02:00.0

Sáng ngày 17/01/2023, tại UBND xã Thành Công Ông Trần Đình Chiến- Giám đốc Cty TNHH Huy Hoàn tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Về dự có Đ/c Nguyễn Văn Thiện -  Phó BT thường trực Đảng ủy; Đ/c Đặng Văn Tỵ, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã, cùng các đ/c lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, hội khuyến học đã có mặt đông đủ.

Tại buổi bàn giao, Ông Trần Văn Hải – Đại diện Cty TNHH Huy Hoàn đã trao tặng 50 suất quà trị giá 500.000vnđ/ suất cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón tết xuân Quý Mão 2023.

Đại diện Đảng Uỷ, HĐND, UBND Đ/c Nguyễn Văn Thiện -  Phó BT thường trực Đảng ủy đã cảm ơn quý công ty trao tặng món quà ý nghĩa nhân dịp tết Quý Mão 2023 tới các hộ gia đình khó khăn, đây là nguồn động viên tinh thần tới các hộ gia đình nhân dịp tết đến xuân về, và cũng Chúc Quý Công ty TNHH Huy Hoàn năm mới An Khanh Thịnh Vượng.

Một số hình ảnh: