Giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão xã Thành Công năm 2023

2023-01-29 18:08:00.0

Trong 7 ngày (20 - 27/1), tại sân bóng  trung tâm văn hóa xã Thành Công đã diễn ra Giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão xã Thành Công năm 2023, với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các xóm trên địa bàn.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm để xếp hạng chung cuộc. Trong các trận đấu, nếu 2 hiệp chính có tỷ số thắng thua thì đội thắng được 3 điểm, đội thua không có điểm. Trường hợp 2 đội hoà nhau sẽ thi đấu luân lưu 5m để phân định, đội thắng được 2 điểm, đội thua được 1 điểm.

Dù năm nay số đội tham gia ít hơn so với những năm trước nhưng chất lượng giải tương đối cao. Nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, kịch tính đến những giây cuối cùng. Kết quả đội bóng xóm Nhe xuất sắc đoạt giải nhất, giải nhì thuộc về xóm Làng Đanh, Xóm Xuân Hà 4 đoạt giải ba.

Giải bóng đá mừng Đảng, mừng xuân được UBND xã Thành Công phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức thường niên vào dịp cuối năm. Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các vận động viên vào mỗi dịp tết đến, xuân về. Qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào bóng đá của nhân dân của địa phương ngày một phát triển./.

Một số hình ảnh: