2022-01-13 10:31:00.0

Ngày 12/1/ 2022, Hội Khuyến học xã Thành Công tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị có các đồng chí: Thái Văn Dũng, Chủ tịch Hội khuyến học Thị xã Phổ Yên.  Đ/c Nguyễn Nho Huấn, Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã. Đ/c Trần Thiện Phúc, Chủ tịch Hội khuyến học .

Trong năm, Hội Khuyến học xã đã khen thưởng nhiều học sinh đỗ đại học,  và các giáo viên, học sinh đã có thành tích trong các kỳ thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi các cấp.Công tác xây dựng và sử dụng quỹ hội được công khai minh bạch có hiệu quả. Thực hiện chương trình “Sóng và máy tính cho em”, qua 2 tháng triển khai đã tiếp nhận các nhà tài trợ và trao tặng nhiều điện thoại thông minh, Ipad, máy tính để bàn cho học sinh hoàn cảnh khó khăn trực tuyến.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thái Văn Dũng đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác khuyến học năm 2021. Nhấn mạnh phương hướng trọng tâm năm 2022, đồng chí đề nghị Hội Khuyến học xã tiếp tục đẩy mạnh việc thực hiện Chỉ thị số 11 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập, củng cố, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Hội các cấp, hướng mọi hoạt động cơ sở; tiếp tục triển khai hiệu quả mô hình “Công dân học tập” và đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng giai đoạn 2021-2030”.

Nhân dịp này, các cá nhân được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp khuyến học”, các tập thể, cá nhân được Hội khuyến học tặng Bằng khen đã có thành tích trong công tác khuyến học năm 2021.

Một số hình ảnh hội nghị;