HỘI NGHỊ HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH GIỚI THIỆU NGƯỜI ỨNG CỬ ĐẠI BIỂU HĐND NHIỆM KÌ 2021-2026 UBND XÃ THÀNH CÔNG

2021-03-04 20:07:00.0

Sáng ngày 03/03, tại Hội trường UBND xã Thành Công, Ủy ban bầu cử tổ chức Hội nghị hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND (nhiệm kỳ 2021 – 2026). Đồng chí Vũ Thị Lan - Ủy viên BTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã Thành Công chủ trì Hội nghị.

Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Nho Huấn- UVBCH Thị Ủy, Bí thư Đảng ủy Xã Thành Công; Đ/c Dương Huy Vọng - Phó Chủ tịch HĐND ; Đ/c Nguyễn Văn Thiện  Phó Chủ tịch  UBND Xã ; cùng các đồng chí Bí Thư chi Bộ, trưởng ban công tác mặt trận xóm về dự.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe hướng dẫn quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND , nhiệm kỳ 2021-2026 và hồ sơ ứng cử, thời hạn nộp hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026

Ủy ban bầu cử các cấp có trách nhiệm thông báo công khai về địa điểm và thời gian tiếp nhận hồ sơ ứng cử trên các phương tiện thông tin đại chúng ở địa phương.

Một số hình ảnh Hội nghị: