2021-05-14 21:26:00.0

Ngày 13/5, tại trung tâm Nhà văn hóa xã Thành Công, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thị xã phối hợp với UBMTTQ Xã Thành Công tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV và người ứng cử đại biểu HĐND Thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại hội nghị, các cử tri đã nghe giới thiệu tóm tắt tiểu sử và chương trình hành động của những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV và người ứng cử đại biểu HĐND Thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026. Theo đó, các ứng cử viên đều khẳng định sẽ phát huy kiến thức, kinh nghiệm, thường xuyên giữ mối liên hệ mật thiết với Nhân dân; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân và cử tri để phản ánh đầy đủ, trung thực với HĐND tỉnh, HĐND Thị xã; phát huy tốt khả năng, sở trường và kinh nghiệm công tác để làm tốt vai trò người đại biểu nhân dân. Đồng thời, bám sát cơ sở để lắng nghe đầy đủ tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân, nhất là các nội dung liên quan đến thủ tục hành chính, thái độ phục vụ của bộ máy cơ quan nhà nước, công tác bồi thường giải phóng mặt bằng, các vấn đề liên quan đến chính sách xã hội; quan tâm đến các dự án đầu tư, những giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc trên địa bàn tỉnh, Thị xã để phát triển kinh tế chính trị…

Tại hội nghị, cử tri đã thể hiện quan điểm ủng hộ, đánh giá cao chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình và mong muốn các ứng cử viên khi trở thành đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV và HĐND thị xã Phổ Yên, nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên lĩnh vực, cương vị đang công tác sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc phản ánh tâm tư, nguyện vọng, ý kiến, kiến nghị của cử tri tới HĐND tỉnh, HĐND thị xã và cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Bùi Văn Lương- UV Ban chấp hành Tỉnh uỷ, Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND Thị xã cảm ơn sự tin tưởng của cử tri đối với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIVvà HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026; tiếp thu, ghi nhận và trao đổi, làm rõ một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời khẳng định, nếu được tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND tỉnh khóa XIVvà HĐND thị xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ, giải quyết thấu đáo những vấn đề nội dung thuộc quyền hạn mà cử tri đang quan tâm để xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của cử tri và Nhân dân.

Một số hình ảnh Hội nghị: