HỘI TRẠI TRUNG THU XÃ THÀNH CÔNG NĂM 2022

2022-09-09 19:54:00.0

Trong 02 ngày 31/8; 01/9. Hội trại Trung thu xã Thành Công năm 2022 được tổ chức, diễn ra với sự tham dự của 19 chi đội xóm trong toàn xã. Về dự Hội trại có các đồng chí trong TT Đảng ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ xã; Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; các Đ/C Bí thư chi bộ, trưởng xóm cùng các cháu thiếu niên nhi đồng và bà con nhân dân trên địa bàn.

Hoạt động văn hóa, văn nghệ cắm trại vui tết trung thu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng năm nay được sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tới thanh thiếu nhi trên địa bàn xã. Đảng ủy- UBND xã Thành Công thống nhất chỉ đạo các ban, ngành đoàn thể của xã,  mà trực tiếp giao cho Đoàn thanh niên CSHCM xã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, cắm trại vui tết trung thu. Đồng thời, kêu gọi các ban, ngành đoàn thể, cấp ủy chính quyền cơ sở, các tổ chức, cá nhân và các hộ gia đình quan tâm, tham gia ủng hộ hội trại Trung thu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng trên địa bàn để các cháu có một cái tết trung thu vui vẻ, ý nghĩa và ấm áp tình yêu thương.

Hội trại Trung thu xã Thành Công năm 2022 được tổ chức bắt đầu từ 07h30 phút ngày 31/8 đến 11h00 ngày 01/9/2022. Hội thi văn nghệ được tổ chức vào tối ngày 31/8, giải nhất thuộc về chi đội xóm Tơm. Phần thi Hội trại, giải nhất thuộc về Chi đội xóm An Bình./.

Một số hình ảnh: