Tân Hương: Mâu thuẫn gia đình khiến 1 người tử vong

2020-09-01 02:22:00.0

Thông tin ban đầu từ Công an Thị xã Phổ Yên, khoảng 5 giờ 10 phút ngày 01/9, tại ngã ba đường dân sinh thuộc xóm Tân Long, xã Tân Hương, một số người dân phát hiện anh Trần Mạnh Cường (sinh năm 1997), là người dân trong xóm đã chết trong tư thế nằm ngửa, trên người có nhiều vết thương.

Sau khi nhận được tin báo, Công an Thị xã Phổ Yên đã đến hiện trường kiểm tra, xác minh sự việc. Qua điều tra ban đầu, Trần Mạnh Cường là đối tượng không nghề nghiệp, thường xuyên chơi bời lêu lổng. Trong 2 ngày 30 và 31/8, Cường đã mang điện thoại của mẹ là bà Nguyễn Thị Thắm (sinh năm 1977) và xe máy của gia đình đi cầm cố để lấy tiền tiêu sài. Khoảng 1 giờ sáng ngày 01/9, Cường đi chơi về đã xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến đánh chửi, thách thức mẹ và bố là ông Trần Văn Hùng (sinh năm 1973). Do không kiềm chế được, ông Hùng đã dùng dao chém vào Cường, khi bị chém, Cường đã chạy ra khỏi nhà. Sau đó được phát hiện đã tử vong tại ngã ba đường dân sinh thuộc xóm Tân Long, xã Tân Hương.

Sáng ngày 01/9, ông Trần Văn Hùng đã ra đầu thú tại Công an Thị xã Phổ Yên. Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Nguyễn Ngân – Đình Quỳnh