Thăm, chúc Tết đồng bào dân tộc thiểu số, người uy tín tại xã Thành công -TX Phổ Yên - Thái Nguyên

2021-01-28 09:44:00.0

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 28/01/2021, đồng chí Nguyễn Xuân Trường , Phó Bí thư Thị ủy, Phó chủ tịch UBND Thị Xã; Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hương Phó Chủ tịch UBMTTQ Thị xã; Cùng các Đ/c trong đoàn công tác của Thị Xã; Đ/c Nguyễn Nho Huấn Ủy viên BCH Thị xã, Bí thư Đảng bộ xã Thành Công và các đ/c trong ban thường vụ, thường trực HDND, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Thành Công đã đến thăm, chúc Tết đồng bào dân tộc thiểu số tại xã Thành Công. Tại đây, đồng chí đã trao các suất quà cho tập thể xóm Na-lang 2 và cá nhân người có uy tín. Nhân dịp này, đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới đến các hộ đồng bào DTTS, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, góp sức cùng với chính quyền địa phương thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia, chấp hành nghiêm túc các quy định trong phòng, chống dịch COVID-19.

Một số hình ảnh buổi gặp mặt:

Đ/c Nguyễn Nho Huấn Ủy viên BCH Thị xã, Bí thư Đảng bộ xã Thành Công phát biểu tại buổi gặp mặt.