Thăm hỏi, động viên và tặng quà các các hộ dân, khu vực cách ly, các chốt kiểm soát phòng chống dịch Covid 19 ở Xã Thành Công

2021-06-04 19:49:00.0

Để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn với lực lượng tham gia chốt chặn, khu vực cách ly Covid 19,  trong các ngày 28/5 đến 3/6/2021. Các tổ chức, các nhân đã ủng hộ và đến thăm, động viên, tặng quà cho các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt cách ly 2 xóm Đầm Đanh và Làng Đanh và các chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19  trênn địa bàn Xã Thành Công.

Những tổ chức, Cá nhân gồm:

- Hội phụ nữ Tỉnh Thái Nguyên.

- UB MTTQ TC Phổ yên

- Trường THPT Lý Nam Đế - TX Phổ Yên

- Ngân hàng Chính sách & Xã hội TX Phổ Yên

- Quỹ bảo trợ Trẻ em TX Phổ

- Chùa Thượng- P.Thắng Lợi – TP Sông Công

- Doanh nhân Họ Bùi

- Công ty Sunhouseo – Thái Nguyên

- Nhà may Nam Huyền và Hội Đông Y của Xã Thành Công

- Doanh nghiệp Long- Thành Công

- Và một số tổ chức, cá nhân khác…

Tại những nơi đến thăm, Các tổ chức, cá nhân đã chia sẻ với những khó khăn, vất vả của lực lượng làm nhiệm vụ, nơi tuyến đầu và là tấm lá chắn trong cuộc chiến với dịch bệnh Covid-19. Tại đây các tổ chức, các nhân cũng ủng hộ các nhu yếu phẩm phục vụ công tác sinh hoạt đảm bảo sức khoẻ cho các lực lượng làm nhiệm vụ trong chốt cách ly 2 xóm Đầm Đanh và Làng Đanh, các hộ dân và các chốt kiểm soát phòng, chống dịch của xã Thành Công. Động viên lực lượng tình nguyện tại các chốt chặn tiếp tục hỗ trợ nhân dân khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI và hướng dẫn người dân cài đặt & sử dụng ứng dụng Khẩu trang điện tử Bluezone trên điện thoại, góp phần giảm thiểu các nguy cơ lây lan trong cộng đồng.

Một số hình ảnh:

Chùa Thượng- P.Thắng Lợi – TP Sông Công Tặng quà và thăm hỏi các chốt và nhân dân 2 Xóm Đầm Đanh và Làng Đanh

Đại diện Hội Phụ nữ Tỉnh Thái Nguyên Tặng quà và thăm hỏi các chốt kiếm soát dịch Covit 19 ở Xã Thành Công

Nhà may Nam Huyền và Hội Đông Y của Xã Thành Công Thăm và Tặng Quà

Quỹ bảo trợ Trẻ em TX Phổ Yên Thăm và tặng quà trẻ em thuộc hộ nghèo gián cách xã hội ở địa phương

Ngân hàng Chính sách & Xã hội TX Phổ Yên Tặng quà và thăm hỏi các chốt kiếm soát dịch Covit 19 ở Xã Thành Công