Thành uỷ HĐND- UBND- UBMTTQ Thành phố Phổ Yên thăm hỏi chúc tết đồng bảo dân tộc thiểu số, người có uy tín xã Thành Công

2023-01-12 16:31:00.0

Ngày 10/1/2023, Thành  uỷ HĐND- UBND- UBMTTQ thành phố Phổ Yên thăm hỏi chúc tết đồng bảo dân tộc thiểu số, người có uy tín. Đ/c Ngô Trung Đình, Thành uỷ viên, Trưởng ban dân vận Thành phố cùng với các thành viên của đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, trao quà Tết đối với tập thể, người có uy tín là đồng bào dân tộc thiểu số nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Đ/c Ngô Trung Đình Thành uỷ viên, Trưởng ban tuyên giáo Thành phố đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi bộ mặt nông thôn vùng dân tộc thiểu số đã có nhiều đổi mới, cơ sở hạ tầng khang trang, đời sống đồng bào có nhiều khởi sắc hơn. Đồng thời, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Đ/c đã chia sẻ những khó khăn đến người dân vùng dân tộc thiểu số, trong năm qua Đảng bộ, chính quyền và đồng bào đã có nhiều cố gắng, quản lý, điều hành, thích ứng với phát triển KT-XH, chăm lo cho đời sống đồng bào. Đ/c đề nghị lãnh đạo xã tiếp tục quan tâm, dành nguồn lực, thăm hỏi, hỗ trợ giúp đỡ bà con ổn định cuộc sống; mong muốn đồng bào các dân tộc chung tay cùng các cấp, các ngành đoàn kết phát triển kinh tế.

Nhân dịp Năm mới, Đ/c Ngô Trung Đình gửi lời chúc mừng năm mới, động viên Đảng bộ, Chính quyền và đồng bào dân tộc thiểu số của xã Thành Công nói chung và các xóm vùng dân tộc thiểu số nói riêng vượt qua khó khăn, đoàn kết, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ấm no, giàu mạnh; đón Tết an toàn, vui tươi, ấm áp.

Một số hình ảnh;