UBMTTQ xã Thành Công tổ chức kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

2022-11-19 19:15:00.0

Ngày 18/11/2022, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thành Công đã tổ chức hội nghị lần thứ IX và kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam - Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022)

Đồng chí Nguyễn Văn Thiện  – UV BTV Đảng uỷ, P. Bí thư TT Đảng uỷghi nhận những nỗ lực của UBMTTQ xã trong việc xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân và thực hiện các phong trào, các cuộc vận động, xây dựng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” gắn với xây dựng nông thôn mới góp phần xây dựng quê hương xã Thành Công ngày càng phát triển.

Đồng chí Vũ Thị Lan - Chủ tịch UBMTTQ xã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm và lời chúc tốt đẹp của Đảng ủy, chính quyền địa phương và các tổ chức, ban ngành cấp xã. Trong thời gian tới, UBMTTQ xã nhà tiếp tục phấn đấu, tăng cường củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, cùng với các ngành, đoàn thể vận động Nhân dân thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã , nhiệm kỳ 2020-2025; Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đề ra.

Với khí thế thi đua sôi nổi của 92 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam, Ủy ban MTTQ xã đổi mới nội dung, phương thức hoạt động phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương tiếp tục phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nâng cao vai trò của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội, nhất là vai trò giám sát và phản biện trong xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hiện nay.

Một số hình ảnh buổi lễ: