UBND xã Thành Công tặng hoa chúc mừng các nhà trường trên địa bàn xã, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

2021-11-21 16:12:00.0

Nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ HĐND, UBND, MTTQ xã, đã gửi lời hỏi thăm chúc sức khỏe và tặng bó hoa tươi thắm tới các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, hội đồng các nhà trường và biểu dương những thành tích mà các nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời khẳng định, ngày 20/11 là dịp để toàn xã hội tôn vinh và tri ân các thầy cô giáo với những đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người. Mỗi thầy cô giáo cũng cần phải thấy được niềm vinh dự, tự hào, trách nhiệm lớn lao của bản thân để nỗ lực, cố gắng rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu hơn nữa đào tạo những thế hệ học sinh có đủ đức, đủ tài, thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Trong tình hình học sinh phải tạm dừng đến trường chuyển sang học trực tuyến với rất nhiều khó khăn, các thầy cô giáo cần nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra trong năm học 2021-2022. Đồng thời, đồng chí chủ tịch cũng có ý kiến chỉ đạo các nhà trường cần chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, công tác phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo sẵn sàng đón học sinh trở lại trường học theo chỉ đạo của các cấp.

Đồng chí Đặng Văn Tỵ - Chủ tịch UBND xã đại diện cho ĐU-UBND xã đã đến tặng hoa trường MN Thành Công 1 nhân dịp 20/11.

Thay mặt toàn thể các thầy cô giáo các nhà trường, Hiệu trưởng các nhà trường  đã gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo xã đã luôn quan tâm, chăm lo đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng, của xã Thành Công nói chung. Và tập thể các nhà trường hứa sẽ đoàn kết phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm học mới 2021-2022.