UBND xã Thành Công tổ chức kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023)

2023-07-27 18:20:00.0

Ngày 27/7/2023, UBND xã Thành Công đã long trọng tổ chức kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023). Tới dự, có đồng chí Nguyễn Nho Huấn – Thành uỷ viên, BT Đảng Uỷ, CT HĐND xã Thành Công;  lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ xã, các Đ/c BT chi bộ, trưởng xóm, các gia đình người có công, thương binh, liệt sỹ trên địa bàn.

Với đạo lý “Uống nước nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” Đảng bộ và nhân dân trong xã luôn nỗ lực thực hiện tốt các chính sách của Đảng, Nhà nước đối với người có công, gia đình cách mạng. Đảng bộ, Chính quyền xã còn vận động các đơn vị, doanh nghiệp, mạnh thường quân quan tâm giúp đỡ các gia đình chính sách nhất là các gia đình chính sách khó khăn. Qua đó, đã có nhiều cá nhân và gia đình chính sách cố gắng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và tích cực tham gia tốt các phong trào, công tác ở địa phương và đã có nhiều đóng góp cho xã hội.

Các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7, bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới các anh hùng, liệt sỹ, các thương binh đã chiến đấu, hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời tiến hành trao quà của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tới các gia đình thân nhân liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng của xã.

Chương trình kỷ niệm 76 năm ngày thương binh liệt sỹ tại xã Thành Công là một trong những hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện lòng tự hào, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta. Góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc và trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh: